I’m Salad tham gia sự kiện ra mắt Happy Chapter lần thứ 3 của OBC

by Hạ Như

OBC Happy Chapter – tổ chức chị Hạ Như đang là thành viên, đã chính thức ra mắt sau 1 thời gian Core group. Chị Hạ Như – cánh chim đầu đàn của bếp được bổ nhiệm giữ vị trí Phó chủ tịch nhiệm kỳ đầu tiên. I’m Salad thương chúc chị nhiều sức khỏe để lèo lái bếp ngày càng phát triển & chúc chị gặt hái nhiều thành công trong vai trò mới!

Chị Hạ Như (vị trí thứ 2 từ trái qua) tham gia sự kiện OBC Happy Chapter

Chị Hạ Như (vị trí thứ 2 từ trái qua) tham gia sự kiện OBC Happy Chapter

Cảm nhận của các thành viên tham gia sự kiện OBC Happy Chapter

Chị Hải Hà – Quản lý kinh doanh của công ty BHNT Dai-ichi Life Việt Nam chia sẻ:

“Tôi thật sự rất vui khi có cơ hội tham gia vào một cộng đồng doanh nghiệp như OBC Happy Chapter. Đó là nơi tuyệt vời để giao lưu và kết nối với các chủ doanh nghiệp khác, chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi những điều mới mẻ.”

Cảm nhận của bạn Hà, thành viên Chapter Happy:

Một trong những điều tuyệt vời nhất về OBC Happy Chapter là sự thân thiện và hỗ trợ của các thành viên. Tôi đã có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với nhiều người trong cộng đồng, và họ luôn sẵn sàng chia sẻ ý kiến và kinh nghiệm để giúp đỡ mình.

Ngoài việc cung cấp một môi trường tuyệt vời để giao lưu, OBC Happy Chapter còn giới thiệu sản phẩm của tôi đến với các chủ doanh nghiệp khác. Điều này giúp tôi tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh mới và mở rộng mạng lưới khách hàng.
Tôi rất cảm kích và biết ơn sự hỗ trợ và giúp đỡ của các thành viên trong cộng đồng chapter Happy, và hy vọng sẽ có nhiều cơ hội để góp phần vào sự phát triển của cộng đồng này.

Anh Vinh – một người đã có thâm niên làm việc tại công ty thiết kế nội thất thuộc top đầu của Việt Nam với vai trò là nhà phát triển kinh doanh trong suốt 12 năm qua. Cho đến một ngày, anh Vinh chợt nhận ra, môi trường và sân chơi này đã đủ với bạn để cống hiến và trải nghiệm. Anh bắt đầu tìm kiếm cơ hội ở những môi trường mới hơn, sự kết nối nhiều hơn và đồng đẳng hơn. Anh chia sẻ:
Trên hành trình Vinh đi qua rất nhiều tổ chức, đoàn hội cả trong và ngoài nước… tạo ra lợi nhuận và phi lợi nhuận cũng có, nhưng chưa một nơi nào làm Vinh cảm thấy yên tâm neo giữ mình lại được, vì đơn giản là nơi đó không thuộc về mình, sự lựa chọn của mình không nằm ở những tổ thức đó.
Và Chapter Happy là một phần của OBC Việt Nam đã giữ Vinh lại. Vinh có khoảng 4 tháng tham gia giao lưu kết nối với Happy với vai trò là khách mời. Càng đi sâu Vinh cảm thấy ở nơi này cái tên nói lên tất cả “Happy”, Vinh cảm thấy thoải mái để thể hiện bản thân ở một khía cạnh khác, vừa đủ phù hợp. Sự khác biệt rõ nét vào cuối tháng 4 / 2023, Vinh quyết định trở thành viên thường trực của Happy TPHCM. Ở đây mọi người phát triển và dựa theo định hướng của OBC Việt Nam và phát huy rõ nét văn hoá của chapter mình.

Điều gì làm nên giá trị đặc biệt của OBC Happy – Chapter?

Ngày 15 / 6, chapter Happy – chapter thứ 3 của OBC tại HCM chính thức ra mắt sau thời gian Core group. Điều này giúp các thành viên của Happy tạo ra được những giá trị vật chất hữu hình và happy là năng lượng vô hình giúp tạo ra tinh thần ổn định và bền vững.

Tại Happy Chapter thì làm gì, gặp ai, ở đâu cũng đều cảm thấy hạnh phúc.

You may also like

Leave a Comment

HỘ KINH DOANH I’M SALAD

 

I’m Salad, mang đến cho quý khách những món ăn giàu chất dinh dưỡng, từ dân văn phòng, dân tập gym đến tất cả, hướng đến lối ăn healthy

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon