Giới thiệu

by Hạ Như

I”M SALAD – KHÔNG CHỈ LÀ MÓN ĂN

Sức khỏe được xem là nền tảng cơ bản và quan trọng nhất của một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc. Và thực phẩm ta nạp vào cơ thể là nguyên liệu chính để tạo nên một nền tảng bền vững.

Hiểu được điều đó, I’m Salad ra đời với mong muốn mang đến những món ăn không chỉ ngon mà còn khỏe. Hi vọng những ai đến I’m Salad cũng tràn đầy sức khỏe và năng lượng để tận hưởng trọn vẹn những khoảnh khắc tuyệt vời.

Với giấc mơ đó, I’m Salad từng bước đến gần mọi người hơn, được kể những câu chuyện của từng món ăn, được nghe những điều thủ thỉ của sức khỏe. Niềm vui của I’m Salad chỉ đơn giản là chứng kiến khách hàng yêu thích những món ăn và sức khỏe được cải thiện qua từng này bằng những món ăn được chăm chút tỉ mỉ.

Ai cũng hiểu được “ăn khỏe thì sống vui” nhưng không phải ai cũng đủ thời gian và công sức để chế biến những món ăn đầy đủ dinh dưỡng và phù hợp với thể trạng của mình. Vậy nên I’m Salad đã đến và đồng hành cùng bạn trong cuộc “cách mạng sức khỏe” này.

Có được sự thấu hiểu và kinh nghiệm tư vấn, cải thiện chế độ ăn uống của hàng ngàn thực khách cùng rất nhiều doanh nghiệp như Zalo, AIA, Ricoh…. I’m Salad giờ dây đã có thể tự tin mang đến những món ngon & lành cho tất cả mọi người, dù là bữa ăn hàng ngày hay buổi hội họp nhỏ cho đến những bữa tiệc lớn.

Hãy để những món NGON & LÀNH nuôi dưỡng cơ thể bạn!
Thương mời!
I’M SALAD

HỘ KINH DOANH I’M SALAD

 

I’m Salad, mang đến cho quý khách những món ăn giàu chất dinh dưỡng, từ dân văn phòng, dân tập gym đến tất cả, hướng đến lối ăn healthy

THÔNG TIN LIÊN HỆ