AIA Việt Nam – Tiệc Greek Yogurt cho buổi training nội bộ

by Hạ Như
sua-chua-hy-lap-1

Đồng hành cùng nền tảng đặt dịch vụ ăn uống cho doanh nghiệp – PITO, I’m Salad nhận được yêu cầu tổ chức tiệc Greek Yogurt cho buổi đào tạo nội bộ cho AIA Việt Nam với số lượng 120 người, tổ chức vào ngày 18.03 nhưng đã có sự thay đổi bất ngờ…

Sự kiện thay đổi bất ngờ và “sự cố” trở thành công thức mới

Khi nhận được yêu cầu từ phía AIA, I’m Salad đã lên kế hoạch chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ cho sự kiện diễn ra vào ngày 18.03. Và để mọi thứ được chỉnh chu nhất có thể, I’m Salad đã sớm chuẩn bị sữa chua Hy Lạp vào ngày 16 để bữa tiệc diễn ra thuận lợi.

Nhưng ngày 16 I’m Salad được nhận thông tin về sự thay đổi ngày tổ chức sự kiện, cụ thể sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 22.03 thay vì ngày 18.03 như đã đặt trước đó.

Thật bất ngờ, bởi sữa chua Hy Lạp ở bếp là dạng tươi, không chất bảo quản nên không thể để được lâu. Với số lượng cho 120 người thì mẻ sữa chua này khá là lớn, không thể bỏ phí như thế được.

Sữa chua Hy Lạp là một loại sữa chua giàu protein

Sau khi nghiên cứu và tìm hiểu các giải pháp thì I’m Salad đã mạo hiểm ủ mẻ sữa chua Hy Lạp này thành phô mai và cái kết không thể nào đẹp hơn, I’m Salad đã thành công có thêm một “bí kíp” mới. Nhờ thế, mẻ sữa chua Hy Lạp đã không bị bỏ phí mà còn xuất hiện thêm công thức mới.

Xem thêm: Top 5 món ăn “best choice” trong phần ăn và tiệc tại I’m Salad

Nhưng khó khăn chưa dừng lại ở đó khi I’m Salad vừa ủ phô mai, vừa làm thêm một mẻ sữa chua Hy Lạp khác. Các dụng cụ hiện tại đang được sử dụng để ủ phô mai nên bếp đã rất đau đầu khi tính toán làm sao vừa ủ được phô mai, vừa làm được sữa chua Hy Lạp cho 120 người với các dụng cụ đang có mà không phải phát sinh thêm nhiều chi phí.

Mặc dù gặp khó khăn và thách thức nhưng nhờ vậy mà bếp có thêm công thức mới và nhiều kinh nghiệm hơn trong việc xử lý các tình huống, vẫn đảm bảo đơn của khách hàng, vừa đảm bảo tối ưu chi phí.

Greek Yogurt giàu năng lượng cho buổi đào tạo kéo dài

Là một công ty bảo hiểm nên AIA luôn đặt yếu tố con người lên hàng đầu, vì thế AIA thường xuyên tổ chức các đợt đào tạo với những chuyên gia trong ngành giúp cho đội ngũ nhân viên của mình luôn đầy đủ kiến thức và kỹ năng để làm việc.

Những buổi đào tạo thường sẽ diễn ra tại công ty và thường kéo dài. Vì thế việc nghỉ ngơi giữa giờ là điều cần thiết giúp mọi người có thể thư giãn, ăn uống để có thêm nhiều năng lượng cho phần đào tạo kế tiếp. Điều này sẽ phần nào giúp cho buổi đào tạo trở nên hiệu quả hơn.

                                                                                         

Và AIA đã chọn tiệc Greek Yogurt cho khoảng thời gian giữa giờ của buổi đào tạo. Ngoài sữa chua Hy Lạp là thành phần chính thì món ăn này còn có thêm các topping khác như chuối, thành long và các loại hạt ngũ cốc mang đến cho đội ngũ nhân viên AIA một món ăn vừa thanh mát, vừa dinh dưỡng.

                                                                                       

 

Xem thêm: Giải pháp phần ăn, tiệc Healthy trọn gói – Lựa chọn vàng cho sức khỏe

Để buổi tiệc diễn ra suôn sẻ và kịp giờ nghỉ ngơi của buổi đào tạo, I’m Salad đã đến “đúng giờ” để set up tiệc sao cho không quá sớm cũng không quá muộn, bởi sữa chua và trái cây cần được bảo quản lạnh, đảm bảo khi ăn vẫn giữa nguyện độ dẻo và tươi mát của món ăn.

Bữa tiệc diễn ra nhanh chóng và thành công hơn mong đợi bởi bữa tiệc không chỉ giúp mọi người có thời gian “nạp nhanh năng lượng” và chia sẻ nhiều điều thú vị trong buổi đào tạo.

Nếu bạn có nhu cầu đặt tiệc teabreakđặt tiệc finger food hay Meal Pack và tiệc Healthy thì liên hệ I’m Salad nhé

You may also like

Leave a Comment

HỘ KINH DOANH I’M SALAD

 

I’m Salad, mang đến cho quý khách những món ăn giàu chất dinh dưỡng, từ dân văn phòng, dân tập gym đến tất cả, hướng đến lối ăn healthy

THÔNG TIN LIÊN HỆ